Licht

API trình kiểm tra đạo văn

API trình kiểm tra đạo văn nâng cao
API

API trình kiểm tra đạo văn với
Công nghệ tìm kiếm sâu

Hãy sẵn sàng để kiểm tra đạo văn bằng công nghệ dựa trên AI tiên tiến. Việc tạo kết quả tức thì và báo cáo chi tiết về các cụm từ, câu hoặc đoạn văn bị đạo văn sẽ giúp bạn hiểu rõ về những phần trùng lặp trong nội dung của bạn.

Trao quyền cho chính bạn bằng API của trình kiểm tra đạo văn để nâng cao chiến lược phát triển nội dung của bạn

Công cụ kiểm tra đạo văn có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

API phát hiện nội dung trùng lặp do SmallSEOTools cung cấp giúp bạn dễ dàng đạt được ngưỡng này. Nó chạy kiểm tra độ tương đồng trên nội dung bạn xuất bản để giúp bạn thoát khỏi mọi trường hợp khó chịu. Giờ đây, đã đến lúc không phải là nạn nhân của hoàn cảnh mà là người nắm vững chiến lược tăng trưởng của doanh nghiệp bạn. Thay vì bị các công cụ tìm kiếm phạt do nội dung trùng lặp, tốt hơn hết bạn nên thực hiện các biện pháp tiên quyết để tự cứu mình.

Search
Search

Kiểm tra câu thông thái

Hầu hết các API của trình kiểm tra đạo văn và các chương trình phần mềm khác chỉ chạy kiểm tra độ giống nhau đối với các đoạn văn và nội dung nói chung. Trong khi API trình kiểm tra đạo văn do SmallSEOTools cung cấp sẽ kiểm tra đạo văn trong câu nội dung.

Search

Quét nội dung nhanh và chính xác

Kết quả được tạo bởi API của trình kiểm tra đạo văn này rất nhanh và chính xác. Thay vì dành thời gian tìm hiểu, cách tốt hơn là bạn nên xem xét các đầu khác nhau của doanh nghiệp để làm cho nó sinh lợi hết mức có thể.

Safe

An toàn và Bảo mật

API trình kiểm tra đạo văn do SmallSEOTools cung cấp là hoàn toàn an toàn và bảo mật. Bạn sẽ không phải lo lắng về quyền riêng tư. Nó đã được bảo mật bằng một lớp chứng chỉ SSL bổ sung, có nghĩa là nó không xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

Easy

Dễ dàng cấu hình

Chúng tôi đã phát triển API này bằng cách ghi nhớ các nhu cầu cốt lõi của người dùng. Bạn sẽ không vướng vào bất kỳ quy trình phức tạp nào để thực hiện nhiệm vụ. Cấu hình của API khá dễ dàng.

Multiple

Sử dụng nhiều trang web

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng API này trên nhiều trang web. Bạn sẽ không xác minh tài khoản bất cứ lúc nào khi bạn đang trong quá trình định cấu hình nó.

ZOALS GEZIEN OP: