Close Popup
Chế độ sáng

Check đạo văn

Để sử dụng tiện ích kiểm tra đạo văn này, vui lòng sao chép và dán nội dung của bạn vào ô bên dưới, sau đó nhấp vào nút lớn màu xanh có nội dung “Kiểm tra đạo văn!” sau đó ngồi xem bài viết của bạn được quét nội dung trùng lặp.

Bấm vào đây
Vietnamese
hình ảnh của văn bản rõ ràng
Giới hạn từ / Tìm kiếm: 0/1000 Phá vỡ giới hạn từ trong $4.99 chỉ có
4.7
5M+ reviews
Kiểm tra đạo văn qua URL trang web
image of url link
Loại trừ một URL cụ thể
+ Thêm mới
image of exclude url
PRO PricingTrình kiểm tra đạo văn sâu Kiểm tra ngữ pháp

Các tính năng của Trình kiểm tra đạo văn của chúng tôi

Danh sách các tính năng chính:

1. Hàng tỷ trang web

Công cụ này có khả năng check đạo văn bằng cách đối sánh nội dung của bạn với hàng tỷ trang web trên Internet. Sau khi bạn tải lên nội dung của mình, nó sẽ tự động chạy nội dung đó dựa trên mọi nội dung hiện có trên web trong vòng vài giây, khiến nó trở thành phần mềm check đạo văn tinh vi nhất nhưng nhanh nhất mà bạn từng gặp trong đời.

2. Tính năng viết lại tự động

Nó có một tùy chọn để tự động viết lại nội dung bạn chạy trên đó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu nội dung của bạn chứa tác phẩm đạo văn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn viết lại và bạn sẽ được đưa đến công cụ diễn giải tự động của chúng tôi, nơi nội dung của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Đây là tính năng được tích hợp sẵn ngay bên trong công cụ check đạo văn online hoàn toàn miễn phí.

3. Nhiều định dạng tài liệu

Web kiểm tra đạo văn của chúng tôi cho phép bạn tải lên các định dạng tài liệu khác nhau bao gồm .doc, .docx, .txt, .tex, .rtf, .odt và .pdf. Điều này có nghĩa là không quan trọng nội dung của bạn ở định dạng nào, miễn là nội dung kỹ thuật số, công cụ quét đạo văn của chúng tôi sẽ thực hiện phần việc còn lại.

4. Tích hợp URL

Với công cụ check đạo văn miễn phí này, bạn không chỉ có thể tải lên các định dạng tài liệu khác nhau mà còn có thể kiểm tra đạo văn thông qua URL của trang web. Chỉ cần nhập URL của trang web và nhấp vào nút ""Kiểm tra đạo văn"" và bạn đã sẵn sàng.

5. Tùy chọn báo cáo

Phần mềm chống đạo văn của chúng tôi đi kèm với tùy chọn báo cáo cho phép bạn tải xuống báo cáo về việc tìm kiếm đạo văn mà bạn thực hiện. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có một số loại bằng chứng để gửi cho các bên liên quan và một hồ sơ để lưu giữ. Đáng kinh ngạc!

6. Tùy chọn chia sẻ

Làm thế nào về một tùy chọn để chia sẻ báo cáo đạo văn được tạo? Bạn có muốn điều đó ngay BÊN TRONG web kiểm tra đạo văn không? Chà, chúng tôi đã giúp bạn!

7. Đa ngôn ngữ

Tính năng này cho phép bạn quét đạo văn trên các tài liệu bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt. Vì vậy, cho dù nội dung của bạn được viết bằng русский, 日本語, italiano, français, Português, Español, Deutsche, 中文,phần mềm đạo văn của chúng tôi có thể nói được ngôn ngữ của bạn.

8. Khả năng tương thích với đám mây

Sống trên đám mây? Công cụ kiểm tra đạo văn online của chúng tôi có thể kiểm tra nội dung từ đám mây, bao gồm cả Google Drive và Dropbox. Chỉ cần chọn nơi nội dung của bạn hiển thị trên đám mây và chọn phần tài liệu cụ thể mà bạn muốn chạy và trình kiểm tra bản quyền của chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại.

9. Lưu trữ cục bộ

Nếu nội dung của bạn khá cục bộ, nằm trong một tệp trong máy tính của bạn, thì bạn có thể tải nó lên trực tiếp từ bộ nhớ cục bộ.

10. Đồng hồ đo tỷ lệ phần trăm

Khi bạn đã tải lên nội dung của mình và nhấp vào để kiểm tra đạo văn, chống đạo văn của chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn, tính theo phần trăm, mức độ của cả nội dung đạo văn và độc nhất trong tài liệu. Ví dụ: nó sẽ cho bạn biết rằng 82% nội dung là duy nhất trong khi 18% là đạo văn.

11. Một kết quả dựa trên danh sách, theo câu

phần mềm check đạo văn không chỉ dừng lại ở việc cho bạn thấy tỷ lệ phần trăm của nội dung bị đạo văn và độc đáo. Nó cũng hiển thị cho bạn, ở định dạng danh sách để dễ dàng phát hiện, cả đạo văn (nếu có) và các khu vực độc đáo của đoạn nội dung, từng câu. Các câu đạo văn được hiển thị bằng màu đỏ trong khi các câu độc nhất được hiển thị bằng màu xanh lục để bạn tiện theo dõi.

12. Chế độ xem tài liệu được đánh dấu

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể xem kết quả trong chế độ xem tài liệu, nơi toàn bộ nội dung được hiển thị trong một tài liệu và các tài liệu ăn cắp bản quyền được đánh dấu màu đỏ.

13. Khả năng xem kết quả phù hợp

Ngay trong web check đạo văn, bạn có thể xem nội dung bên ngoài khớp với các câu màu đỏ trong tài liệu của bạn. Thêm vào đó, URL của trang web bên ngoài được thêm vào để kiểm tra nội dung nhanh chóng và dễ dàng.

14. Tính năng so sánh một cú nhấp chuột

Sau khi có kết quả, bạn có thể nhấp vào nút ""So sánh"" trên bất kỳ dòng màu đỏ (đạo văn) nào để truy cập Google và so sánh nội dung cụ thể đó với những nội dung tương tự đã được xuất bản trên web. Tuyệt vời để tìm nội dung ăn cắp ý tưởng đến từ đâu.

15. Loại trừ URL cụ thể

Nếu bạn không muốn quét đạo văn để tìm một URL cụ thể? Chỉ cần Chèn URL đó vào hộp Loại trừ URL và điều đó sẽ được thực hiện tự động cho bạn, Nội dung được sao chép (đạo văn) từ URL đó sẽ không bị coi là đạo văn.

16. API trình kiểm tra đạo văn

Nếu bạn muốn phát triển một hệ thống kieểm tra đạo văn đa nhiệm thời gian thực, được tích hợp vào trang web của bạn, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. API của Trình kiểm tra đạo văn cung cấp cho bạn một giải pháp tích hợp API tuyệt vời. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn nhu cầu kiểm tra từng bài báo của từng học sinh và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ làm việc và đau đầu. Bạn có thể kiểm tra đạo văn cho nhiều bài tiểu luận, luận văn hoặc bài tập của sinh viên chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này cũng hoạt động tốt cho các trang web lớn chấp nhận hàng chục bài báo từ những người đóng góp thường xuyên.

17. Trình kiểm tra đạo văn WordPress Plugin

Công cụ kiểm tra đạo văn dành cho các công cụ SEO nhỏ cũng có phiên bản plugin WordPress để kiểm tra đạo văn. Với nó, bạn không cần phải lãng phí thời gian quý báu để sao chép và dán toàn bộ nội dung bài đăng của mình. Chỉ cần cài đặt plugin và bất cứ khi nào bạn đang làm việc trên một bài đăng hoặc nội dung trang mới, hãy nhấp vào nút “Kiểm tra đạo văn” và plugin sẽ tự động bắt đầu kiểm tra toàn bộ nội dung, từng câu một. Bạn cũng có thể so sánh nội dung đạo văn trong plugin bằng cách nhấp vào các câu. Với plugin này, bạn không phải lo lắng về việc nội dung của mình bị đánh cắp hoặc các công cụ tìm kiếm phạt trang web của bạn vì sao chép nội dung.

Tầm quan trọng của check đạo văn

Dù bạn có biết hay không, thì đạo văn vẫn ảnh hưởng đến bạn theo một cách nào đó. Không quan trọng bạn là người tạo nội dung hay người tiêu thụ nội dung, đạo văn ảnh hưởng đến tất cả chúng ta.

Là một người sáng tạo nội dung (nhà văn, tác giả, nhà nghiên cứu, sinh viên, người làm nghề tự do, người viết blog, người quản lý mạng xã hội, v.v. Bạn nên thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng không ai đang sao chép nội dung của bạn mà không có sự cho phép hoặc ghi công của bạn).

Nhưng hơn thế nữa, bạn cũng phải luôn chạy nội dung của mình trên công cụ check đạo văn trước khi xuất bản hoặc gửi để đảm bảo rằng tác phẩm của bạn không có nội dung đạo văn.

Tại sao? Vì đạo văn là hành vi thiếu trung thực trong học thuật, vi phạm đạo đức nghề báo và hơn hết là tội xuất bản.

Như vậy, bạn không muốn rơi, nạn nhân. Nếu tác phẩm của bạn có chứa nội dung đạo văn, dù cố ý hay do thiếu hiểu biết, bạn có thể phải đối mặt với các hình phạt nghiêm trọng, bao gồm:

  • Hành động pháp lý
  • Hoàn trả tiền và tiền phạt
  • Danh tiếng bị tổn hại

Đó là chưa kể đến những hậu quả khác như hình phạt sao chép nội dung SEO và hạ thứ hạng, mất lòng tin, có thể bị trừng phạt học thuật, v.v.

Bây giờ, ở đầu bên kia của phạm vi, với tư cách là người tiêu dùng hoặc người dùng nội dung (người đọc, giáo sư hoặc giáo viên, người xem xét tác phẩm của sinh viên, khách hàng của các nhà văn tự do, v.v.), điều quan trọng không kém là phải quét đạo văn trước khi chấp nhận hoặc thực hiện hành động đối với bất kỳ nội dung nào bạn xem hoặc gửi cho bạn.

Và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Công cụ kiểm tra đạo văn bằng Công cụ SEO Nhỏ.

Công cụ này được thiết kế cẩn thận để giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng phát hiện đạo văn trong bất kỳ nội dung dựa trên văn bản kỹ thuật số nào.

Nó được sử dụng và tin cậy bởi hàng triệu người trên khắp thế giới và có thể dễ dàng tự hào là trình kiểm tra nội dung trực tuyến tinh vi nhất, giàu tính năng, thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, chúng tôi quyết định làm cho nó miễn phí 100%.

Đến lượt của bạn!

Bạn có muốn tự mình xem tất cả các tính năng này không? Bắt đầu sử dụng công cụ ngay bây giờ. Nó là 100% MIỄN PHÍ.

Công cụ trực tuyến cấp cao này cực kỳ dễ sử dụng, đáng tin cậy và cung cấp kết quả chính xác đến kinh ngạc. Nó rất hữu ích để kiểm tra đạo văn bất kể nội dung của bạn có phải là tác phẩm học thuật hay không, bài đăng trên blog, sách điện tử, bài báo, bài báo học kỳ, nội dung trang đích, nội dung trang web, nội dung truyền thông xã hội, bản tin email, v.v.

Được xây dựng bởi đội ngũ nhà phát triển tài năng cao tận tâm của chúng tôi, Công cụ kiểm tra đạo văn mang lại kết quả siêu nhanh. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi kết quả chỉ trong 0,83 giây cho 1.000 từ mỗi lần tìm kiếm.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và do đó không lưu nội dung của bạn trong hệ thống của chúng tôi. Sau khi hoàn tất việc chạy kiểm tra đạo văn trên nội dung của bạn, công cụ sẽ tự động xóa nội dung đó khỏi hệ thống của chúng tôi ngay lập tức.

Truy cập trang Kiểm tra đạo văn để tìm hiểu thêm về công cụ này và cũng tìm hiểu cách sử dụng nó."

Bạn có thể thích các công cụ & ứng dụng phổ biến nhất của chúng tôi
Đăng ký Bản tin của chúng tôi và luôn cập nhật