Chế độ sáng

GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI - CÔNG CỤ SEO NHỎ

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia SEO đầy nhiệt huyết. Chúng tôi xây dựng các Công cụ SEO Nhỏ để giúp cải thiện Internet!

CÂU CHUYỆN SST

Trong năm 2010, chúng tôi nhận thấy rằng không có nhiều người có quyền truy cập vào các công cụ SEO chất lượng cao, nhiều hơn nữa, họ có thể sử dụng miễn phí. Và vì điều này, nhiều nhà tiếp thị đã không tận dụng được tối đa nỗ lực tiếp thị qua công cụ tìm kiếm (SEM) của họ. Đây là một vấn đề lớn, đặc biệt là đối với người dùng cấp thấp.

Chúng tôi chấp nhận thử thách và nhanh chóng bắt tay vào hành động. Chúng tôi đã đăng ký smallseotools.com và xây dựng một đội ngũ các nhà phát triển chuyên nghiệp có tay nghề cao và tập hợp các chuyên gia trong ngành lại với nhau để bắt đầu tạo ra các công cụ SEO nhỏ nhưng quan trọng.

Cùng với đó, Công cụ SEO Nhỏ đã ra đời.

Ngày nay, Small SEO Tools chạy thứ có lẽ là “kho tàng” lớn nhất của web gồm các công cụ SEO tiêu chuẩn cao cấp luôn sẵn sàng để mọi người sử dụng miễn phí.

SỰ TÌM HIỂU CỦA CHÚNG TÔI

Công cụ SEO nhỏ được thành lập vào năm 2010 bởi Tausif Akram, một nhà kinh doanh web lâu năm và có kinh nghiệm hoạt động ở London, Anh. Ngày nay, Tausif thúc đẩy tầm nhìn chiến lược của Công cụ SEO nhỏ và tiếp tục truyền cảm hứng cho nhóm của mình bằng khả năng lãnh đạo và kỹ năng kinh doanh đặc biệt của mình.

Tất cả SST đều bắt đầu với một ý tưởng đơn giản: Hãy làm cho MỌI NGƯỜI có thể truy cập các công cụ SEO chất lượng cao. Kể từ đó, không có bất kỳ sự nhìn lại nào! Khởi đầu là một trang web nhỏ chỉ với một số công cụ cơ bản được biến đổi thành kho công cụ SEO miễn phí cuối cùng của web.

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra các công cụ SEO tốt như các công cụ trả phí và cung cấp những công cụ này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên web. Điều này chúng tôi đã làm từ năm 2010 và vẫn đang tiếp tục mở rộng.

Ý TƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

Tại SST, hệ tư tưởng của chúng tôi rất khác so với những gì ở ngoài kia. Chúng tôi tin rằng có một cách tốt hơn để làm tiếp thị. Chúng tôi tin rằng cũng giống như những điều tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí, thì các công cụ SEO tốt nhất cũng phải miễn phí cho mọi người sử dụng.

Chúng tôi đam mê nó một cách ám ảnh và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các công cụ và nội dung của mình miễn phí 100%.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các công cụ SEO xuất sắc có thể cạnh tranh với các công cụ trả phí ngoài kia hoặc thậm chí hoạt động tốt hơn chúng - nhưng miễn phí cho mọi người sử dụng.

Chúng tôi tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nội dung vì đây là điểm mấu chốt của tiếp thị trên Internet. Một khi bạn làm đúng nội dung và SEO của mình, lưu lượng truy cập sẽ chảy và cuối cùng là doanh số bán hàng của bạn.

SEO riêng của nó rất phức tạp và không dễ hiểu hoặc không thể thực hiện được. Chúng tôi coi đó là cơ hội để giúp mọi người - chúng tôi rất vui mừng được đơn giản hóa SEO cho mọi người thông qua các công cụ, giáo dục và cộng đồng của chúng tôi.

CÁCH CHÚNG TÔI \ 'VE PHÁT TRIỂN

Kể từ khi thành lập, Công cụ SEO Nhỏ đã phát triển, từ sức mạnh đến sức mạnh, cả bên trong và bên ngoài. Dưới đây là một số con số của chúng tôi:

Công cụ của chúng tôi

Từ chỉ 3 công cụ SEO, giờ đây chúng tôi đã chạy hơn 120 công cụ SEO và nội dung đáng chú ý trong hơn 10 danh mục, có lẽ là công cụ SEO tập trung lớn nhất ở một nơi trên Internet hiện nay. Nhưng không chỉ số lượng công cụ của chúng tôi tăng lên, chất lượng cũng đã được cải thiện đáng kể.

Phạm vi tiếp cận của chúng tôi

Các Công cụ SEO Nhỏ của chúng tôi đang được hàng triệu người từ hơn 100 quốc gia trên thế giới sử dụng.

Số lượng người dùng

Sức mạnh người dùng của chúng tôi cũng tăng trưởng một cách ấn tượng. Kể từ khi thành lập, các công cụ của chúng tôi đã được hàng triệu người trên thế giới sử dụng.

Phạm vi truyền thông

Chúng tôi được yêu thích, nói đến và được giới thiệu ở những nơi như Microsoft, Mashable, Moz, Entrepreneur.com, Hubspot, Search Engine Journal, Ahrefs, Lifehack, Woorank, Issuu, Steemit và nhiều nơi khác.

NGƯỜI DÙNG CỦA CHÚNG TÔI

Trong những năm qua, Công cụ SEO Nhỏ đã trở thành nền tảng phù hợp cho các nhóm nhà tiếp thị trực tuyến khác nhau. Những người dùng lý tưởng của chúng tôi bao gồm:

 • Quản trị viên trang web
 • Chủ sở hữu trang web
 • Chuyên gia SEO
 • Người viết blog
 • Quản trị viên web
 • Nhà văn tự do
 • Người hiệu đính
 • Người biên tập nội dung
 • Người chỉnh sửa video
 • Giám đốc tiếp thị
 • Đại lý quảng cáo trực tuyến
 • Người tạo đồ họa thông tin
 • những người thiết kế web
 • các nhà phát triển web
 • Các nhiếp ảnh gia trực tuyến
 • các nhà phát triển web
 • Các nhiếp ảnh gia trực tuyến
 • Chuyên gia nghiên cứu
 • Giáo viên
 • Sinh viên

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chứng thực từ hàng nghìn hàng nghìn người trên khắp thế giới, những người đã sử dụng các công cụ của chúng tôi và hưởng lợi từ nó.

LIÊN LẠC!

Bạn có câu hỏi hoặc ý tưởng muốn chia sẻ? Bạn muốn phỏng vấn Giám đốc điều hành của chúng tôi? Cần giúp đỡ hoặc hỗ trợ với bất kỳ công cụ nào của chúng tôi? Bạn muốn chia sẻ một lời chứng thực? Hay chỉ muốn nói xin chào?

Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Tái bút: Chúng tôi nhận thấy rằng theo thời gian, một số trang web cố gắng bắt chước hoặc mô phỏng nền tảng và công cụ của chúng tôi đã xuất hiện ở một vài nơi trên web. Chúng tôi muốn tuyên bố ở đây rằng trang web chính thức duy nhất của Công cụ SEO Nhỏ là smallseotools.com. Tất cả các công cụ, tin tức và nội dung của chúng tôi chỉ được lưu trữ trên miền này.

NHƯ ĐƯỢC THẤY TRÊN:

Bạn có thể thích các công cụ & ứng dụng phổ biến nhất của chúng tôi
Đăng ký Bản tin của chúng tôi và luôn cập nhật