Close Popup
Chế độ sáng
Đánh giá chúng tôi!
Report Bug

tải video instagram

tải video instagram bằng trình tải xuống video instagram trực tuyến của chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi liên kết của video tới công cụ này và nhấp vào nút đã cho để tải video instagram không có hình mờ với chất lượng tốt nhất có thể!

Nhập URL Video
instagram Video Downloader Icon Tải xuống

Làm thế nào để tải video instagram?

tải video từ instagram đã trở thành một nhiệm vụ dễ thực hiện với trình tải xuống video Instagram của chúng tôi. Các bước sau đây có thể cho phép bạn tải video trên instagram.

Bước # 1: Sao chép URL của video Instagram mà bạn muốn tải xuống.

Bước # 2: Truy cập trình tải xuống video Instagram trực tuyến và dán liên kết của video bạn muốn vào trường đã cho.

Bước #3: Nhấp vào nút tải video instagram để bắt đầu quá trình.

Bước # 4: Công cụ sẽ tìm nạp video từ URL đã nhập của bạn ngay lập tức. Bạn có thể nhấp vào nút tải xuống để lưu nó trên thiết bị của mình.

Cách lấy liên kết video trên Instagram?

Bạn phải làm theo hướng dẫn để lấy link video Instagram trên các thiết bị khác nhau.

 • Trên thiết bị máy tính để bàn:

Trước hết, hãy truy cập Instagram.com thông qua bất kỳ trình duyệt web nào.

Sau đó, mở video mà bạn muốn nhận liên kết thông qua tài khoản Instagram của mình.

Sau đó, bạn cần nhấp vào nút ba chấm ở bên phải.

Cuối cùng, nhấp vào nút sao chép liên kết để lấy liên kết video Instagram.

 • Trên thiết bị di động:

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn.

Truy cập tài khoản của bạn và mở video để lấy liên kết của nó.

Nhấn vào biểu tượng chia sẻ rồi nhấn nút sao chép liên kết để nhận liên kết video Instagram.

Trình tải xuống video trên Instagram là gì?

Trình tải xuống video Instagram trên SmallSEOTools là một tiện ích trực tuyến thông minh được thiết kế để giúp mọi người tìm thấy một cách dễ dàng để lưu các video đã tải lên trang mạng xã hội chia sẻ ảnh và video này. Instagram được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và hàng ngày có hàng nghìn bức ảnh và video được chia sẻ trên đó. Tuy nhiên, nền tảng này hạn chế người dùng lưu nội dung để xem ngoại tuyến. Nếu điều này đang làm phiền bạn, thì bạn không cần phải lo lắng nữa, vì công cụ tải video instagram có nhạc có sẵn trên trang web này có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Video Instagram sang mp4 này chỉ yêu cầu người dùng nhập URL video mà họ muốn tải xuống. Ngay lập tức, nó sẽ tìm nạp và chuyển video chất lượng cao sang thiết bị của bạn mà không yêu cầu bạn thực hiện theo bất kỳ quy trình phức tạp nào.

Làm cách nào để tải video từ instagram 4K trên iPhone?

Người dùng iPhone có thể làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây để tải video instagram.

 • Truy cập trình tải xuống video Instagram thông qua Safari hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác trên iPhone.
 • Dán liên kết video.
 • Nhấn vào nút tải video instagram.
 • Nhấn vào nút tải xuống để lưu nó vào bộ nhớ iPhone của bạn.

tải video trên instagram in HD Quality

Bạn có muốn tải nhạc mp4 chất lượng HD? Hãy ngồi xuống và thư giãn vì trình tải xuống Instagram luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Công cụ này cho phép người dùng có được kết quả chất lượng tốt nhất. Instagram tải video trực tuyến sẽ không tự nén hoặc giảm chất lượng của video. Các thuật toán tự động của trình tải xuống video Instagram HD trực tuyến này tìm nạp video có chất lượng tương tự từ URL đã gửi của bạn và hiển thị dưới dạng tệp có thể tải xuống mà không khiến bạn gặp bất kỳ rắc rối nào.

tải video instagram hd Không có hình mờ

Bạn có thể thấy hình mờ là một vấn đề khi sử dụng các công cụ trực tuyến để tải video instagram hd. SmallSEOTools đang cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để tiến hành quy trình trực tuyến tải xuống video trên Instagram mà không có hình mờ. Cho dù bạn tải xuống bao nhiêu video Instagram thông qua trình tải xuống Instagram của nó, video của bạn sẽ không có hình mờ.

Các tính năng của Trình tải xuống Instagram của chúng tôi

Các tính năng hàng đầu của công cụ trực tuyến tải video instagram của chúng tôi làm cho nó nổi bật so với các công cụ khác có sẵn trên web. Những tính năng này bao gồm:

 • Trình tải xuống Instagram miễn phí

Trình tải xuống Instagram trên cổng web này miễn phí. Bạn không cần phải trả một xu nào để chuyển đổi video sang mp4.

 • Không giới hạn

Không có giới hạn về số lần bạn có thể sử dụng trình tải xuống video Instagram trực tuyến này. Nó cho phép bạn chuyển đổi video sang mp4 mà không áp đặt bất kỳ hạn chế nào.

 • Trình tải xuống ẩn danh

Công cụ tải video instagram trực tuyến này đóng vai trò ẩn danh khi bạn đang cố gắng tải video trên instagram. Nó sẽ không thông báo cho người sáng tạo về việc bạn đang cố tải xuống video của họ.

 • Không cần đăng ký

Bạn không cần đăng ký để truy cập và sử dụng công cụ tải video trên instagram trực tuyến miễn phí này. Bạn có thể bỏ qua phiền toái khi đăng ký hoặc tạo tài khoản và bắt đầu tải xuống các video trên Instagram khi đang di chuyển!

Việc lưu video trên instagram có vi phạm pháp luật không?

Việc lưu video trên instagram không phải là bất hợp pháp trừ khi bạn làm việc đó vì lý do thương mại hoặc vi phạm bản quyền. Trình tải xuống video trên Instagram chỉ cho phép bạn lưu video insta từ các tài khoản công khai. Nó sẽ không cho phép bạn lưu video từ tài khoản cá nhân. Bạn có thể tải video instagram có nhạc thông qua công cụ trực tuyến lưu video trên instagram của chúng tôi chỉ vì những lý do cá nhân. Chúng tôi không ủng hộ việc sử dụng video bất hợp pháp và chúng tôi cũng không quảng bá hành động như vậy.

An toàn & Bảo mật

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, vì vậy chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn và bảo mật để tải xuống video trên Instagram. Liên kết tải video trên instagram bạn nhập trên công cụ này không được lưu trong cơ sở dữ liệu của nó. Ngoài ra, chúng tôi không có ý định chia sẻ video bạn đang tải xuống từ Instagram với bất kỳ nguồn bên thứ ba nào.

 • Bạn có lưu giữ lịch sử tải xuống của tôi không?

Không! Chúng tôi không lưu giữ lịch sử tải xuống của bạn thông qua trình tải xuống video trực tuyến dành cho Instagram của chúng tôi. Ngay sau khi yêu cầu của bạn được xử lý và video được chuyển đến thiết bị của bạn, tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi.

câu hỏi thường gặp

 • Tôi có cần tài khoản Instagram để tải xuống video không?

Không! Bạn không cần tài khoản Instagram để tải xuống video. Bạn chỉ cần lấy liên kết video Instagram để tải xuống thiết bị của mình.

 • Tôi có phải trả tiền cho tải video instagram có nhạc?

Không! Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho tải video instagram có nhạc bằng trình tải xuống video Instagram trực tuyến của chúng tôi.

 • Loại định dạng tệp nào được hỗ trợ để tải xuống video?

Trình tải xuống video trực tuyến hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp, bao gồm MOV, WEBM và WMV, để tải xuống video Instagram MP4.

 • Tôi có thể tải video từ instagram trên PC của mình không?

Đúng! Bạn có thể tải video từ instagram trên PC thông qua trình tải xuống video Instagram trực tuyến của chúng tôi.

 • Video Instagram được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Video trên Instagram được lưu vào thư mục tải xuống mặc định trên thiết bị của bạn sau khi tải xuống thông qua trình tải xuống Instagram của chúng tôi.

 • Có bất kỳ giới hạn nào về số lượng video tôi có thể tải xuống không?

Không! Không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải xuống bằng công cụ lưu video insta này.

Chất lượng video cao nhất mà tôi có thể tải xuống là gì?

Các video có độ phân giải cao nhất hiện có trên Instagram là 1080 x 1920, bạn có thể dễ dàng tải xuống thông qua công cụ tải video từ instagram trực tuyến của chúng tôi.

 

Chia sẻ bài đăng được liên kết tiếng riu ríu Chia sẻ

NHƯ ĐƯỢC THẤY TRÊN:

Bạn có thể thích các công cụ & ứng dụng phổ biến nhất của chúng tôi
Đăng ký Bản tin của chúng tôi và luôn cập nhật